Thành phố bán đảo đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn

TỪ KỲ QUAN THIÊN NHIÊN HẢI GIANG QUY NHƠN

Hải Giang Quy Nhơn là một tuyệt tác thiên nhiên độc nhất vô nhị. Nơi đây là một vùng thung lũng trù phú được bao bọc bởi 3 ngọn núi Chóp Vung, San Hô, Phương Mai kì vĩ, tạo nên 2 vịnh biển đẹp đến nao lòng là Vịnh Quy Nhơn và Vịnh Mai Hương.  Trên con đường đồi thoai thoải dẫn ra biển, một hình trăng lưỡi liềm mềm mại bo tròn dải cát trắng mịn dài, đang ngủ vùi dưới những con sóng trắng vỗ nhè nhè cùng những âm thành rì rầm như lời ru của biển cả. Tất cả hình thành nên một khung cảnh tuyệt sắc.

Kì quan MerryLand Quy Nhơn

ĐẾN THÀNH PHỐ BÁN ĐẢO DU LỊCH THƯƠNG MẠI 5 SAO MERRYLAND

Tiên phong cho dòng bất động sản hạng sang và siêu sang được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy – thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh, MerryLand Quy Nhơn hội tụ chuỗi tiện ích độc đáo chưa từng có.  Với vẻ đẹp kiến trúc xứng tầm kỳ quan cùng những chuẩn mực quốc tế khắt khe về khai thác, vận hành, MerryLand Quy Nhơn góp phần thay đổi hoàn toàn bức tranh trải nghiệm du lịch tại Quy Nhơn. Nhiều kỷ lục quốc gia đã được xác lập tại MerryLand Quy Nhơn. Chẳng hạn như:

  • Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất và dài nhất Việt Nam
  • Hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam
21-MerryLand-Quy-Nhơn-SouthBay-District

Tại MerryLand Quy Nhơn, du khách có thể tận hưởng những dịch vụ cao cấp, thượng lưu, đẳng cấp quốc tế như khách sạn & resort Marriott 5 sao, sân golf 18 lỗ do Gred Norman, bến du thuyền cùng 2 du thuyền lớn nhất Đông Nam Á.

Với nhiều tâm huyết cho mảnh đất quê hương Bình Định, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ:

“Chúng tôi kỳ vọng MerryLand Quy Nhơn sẽ là một di sản ngay trên mảnh đất mình yêu và gắn bó. Như tôi thường chia sẻ với đội ngũ của mình: Hãy yêu vùng đất mình làm, yêu sản phẩm mình làm trước khi giới thiệu ra công chúng. Đó chính là MerryLand Quy Nhơn, nơi có những giá trị vươn tầm, bền bỉ theo thời gian, nơi có di sản mà chúng tôi cùng quý vị tạo dựng”.

5(12 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16