Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2021

Ngày 30/03/2022, Tập đoàn Hưng Thịnh đã nhận được giải thưởng Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2021. Vượt qua hơn 300 doanh nghiệp ứng cử, Tập đoàn Hưng Thịnh đã xuất xắc lọt vào trong Top 10 của giải. Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu.  Đây là những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước. Đồng thời, nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Ngoài ra, còn đóng góp tích cực vào quá trình đổi mới, hội nhập của đất nước.

Tập-đoàn-Hưng-Thịnh-đạt-top-10-Sao-Vàng-Đất-Việt
Tập đoàn Hưng Thịnh đạt top 10 Sao Vàng Đất Việt

Ý nghĩa giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 được tổ chức vào ngày 30/3/2022 tại Hà Nội. Giải thưởng là một trong những nội dung đặc biệt quan trọng của cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế, được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003.

Kỷ niệm chương giải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021
Kỷ niệm chương giải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021

Tập đoàn Hưng Thịnh đã xuất sắc vượt qua ba vòng thẩm định để lọt vào Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021. Giải thưởng có nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe trong quá trình bình chọn. Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá chỉ số kinh doanhlợi nhuận, phát triển bền vững, sự quan tâm và trách nhiệm với người lao độngxã hội trong bối cảnh dịch bệnh.

Qua đó, Tập đoàn tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn Hưng Thịnh 20 năm hình thành và phát triển

Trong suốt 20 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Tập đoàn kiên định với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Giá trị cốt lõi của tập đoàn là bất động sản. Tập đoàn đã có hơn 100 dự án và hơn 3.300 ha quỹ đất. Qua đó, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm chất lượng ra thị trường trải dài khắp cả nước.

Tập đoàn Hưng Thịnh vượt qua Covid-19

Trong năm 2021, Tập đoàn Hưng Thịnh trải qua những khó khăn và thách thức chưa từng có do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên,Tập đoàn vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng. Tập đoàn đã gặt hái được những thành quả ấn tượng. Bên cạnh việc không ngừng mở rộng quy mô với 4.651 nhân sự (tăng 40,2% so với năm 2020), Tập đoàn còn tiếp tục triển khai chiến lược tái cấu trúc, đổi mớihoàn thiện hệ sinh thái đa dạng khép kín. Đồng thời, hoàn thiện nền tảng công nghệ bất động sản. Dự kiến nền tảng này được đưa ra thị trường trong năm 2022.

Giữa lúc thị trường chung gặp khó, Hưng Thịnh vẫn bứt tốc với nhiều dự án lớn. Các dự án này trải dài khắp các tỉnh thành như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hoà, Bình Định. Tổng số gần 9.000 sản phẩm được đưa ra thị trường. Có thể nói, đây là những bước đệm quan trọng để Tập đoàn tiếp tục thực hiện những kế hoạch và chiến lược đột phá của mình trong thời gian tới.

Mục tiêu của tập đoàn là tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thiết thực. Qua đó, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Tháng 04/2022, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức ra mắt “thành phố bán đảo du lịch, thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn. Tổng mức đầu tư giai đoạn I lên tới 57.000 tỷ đồng. Kỳ quan miền nhiệt đới MerryLand Quy Nhơn sẽ là điểm đến mới của du khách. Nhờ đó, góp phần nâng tầm vị thế Quy Nhơn trên bản đồ du lịch châu Á và thế giới.

CHUNG TAY VỚI XÃ HỘI

Song song với hoạt động kinh doanh, năm 2021, Tập đoàn đã tích cực nối dài hành trình vì cộng đồng – xã hội. Tính chung trong gần 20 năm qua, Hưng Thịnh đã quyên góp hơn 1.000 tỷ đồng. Nhờ đó, đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Qua đó, tiếp sức đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời, mang yêu thương sẻ chia đến với người dân trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, Tập đoàn đã dành gần 600 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng trong mùa dịch.

5(33 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16