Marriott Resort & Spa tại MerryLand Quy Nhơn

Ngày 16/03/2022, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng Tập đoàn Marriott International đã tổ chức lễ ký kết quản lý vận hành và động thổ MerryLand Marriott Resort & Spa. Buổi lễ diễn ra tại “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn.

Sự kiện này mở đầu giai đoạn hợp tác sâu rộng giữa Tập đoàn Hưng ThịnhMarriott International. Trọng tâm của sự hợp tác là quản lý, vận hành chuỗi khách sạn mang thương hiệu Marriott. Đây cũng là lần đầu tiên thành phố biển Quy Nhơn hiện diện thương hiệu quản lý vận hành khách sạn quốc tế 5 sao Marriott International.

Marriot Resort Spa nằm ngay vị trí mặt tiền đắc địa của MerryLand Quy Nhơn
Marriot Resort Spa nằm ngay vị trí mặt tiền đắc địa của MerryLand Quy Nhơn

Quy Nhon Marriott Resort & Spa, nằm trong quần thể của Hải Giang Merry Land (tập đoàn Hưng Thịnh). Dự kiến có 250 phòng nghỉ và suites. Dự án hứa hẹn đem tới sự cân bằng hoàn hảo giữa nét đẹp hiện đại và cảm hứng địa phương trong thiết kế nội thất. Khu nghỉ sẽ mang tới những lựa chọn ẩm thực sáng tạo, đa dạng nhưng đậm đà bản sắc. Cụ thể, dự án sẽ có ba nhà hàng cao cấp. Ngoài ra, MerryLand Marriott cũng sẽ được trang bị trung tâm thể thao và các không gian tổ chức sự kiện và hội họp đa năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ MERRYLAND MARRIOTT RESORT SPA

Theo ông Nguyễn Văn Cường, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, Marriott Resort & Spa vừa mang đến những đặc quyền riêng tư, vừa năng động cho những nhu cầu giải trí, mua sắm và trải nghiệm độc nhất vô nhị tích hợp tại MerryLand Quy Nhơn. Nằm kế cận với Marriott Quy Nhon Resort & Spa là Bizhouse Canal District. Đây là trái tim, nhịp đập của toàn dự án MerryLand Quy Nhơn. Nơi đây sẽ diễn ra những lễ hội quốc tế sôi động. Những màn trình diễn nhạc nước laser kết hợp 3D mapping, âm thanh, ánh sáng và hoạt động mua sắm, giải trí náo nhiệt diễn ra suốt 24/7. Cùng với đó là hệ thống kênh đào kỷ lục Việt Nam. Qua đó, thiết lập trải nghiệm mua sắm gắn liền sông nước. Đặc biệt, hệ thống sân golf 18 lỗ, bến du thuyền cung cấp những hải trình nối liền các địa danh. Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ là thỏi nam châm thu hút dòng du khách cao cấp trong nước và quốc tế. Đây sẽ là động lực góp phần quan trọng làm nên vị thế quốc tế cho MerryLand Quy Nhơn.

ĐÔI NÉT VỀ DỰ ÁN MERRYLAND MARRIOT RESORT & SPA

Phối Cảnh Marriot Resort Spa

Tập đoàn Marriott International đã minh chứng 100 năm kinh nghiệm, năng lực quản lý, vận hành. Ông Hà Quốc Minh là Đại diện Phát triển Kinh doanh của Tập đoàn Marriott International tại Việt Nam. Ông khẳng định sẽ mang đến cho Marriott Quy Nhon Resort & Spa những dịch vụ tốt nhất. Dự án sẽ mang lại những trải nghiệm xứng tầm dành cho du khách cao cấp trong nước và quốc tế. Khi hoàn thiện, MerryLand Marriott Resort & Spa sẽ là một trong những biểu tượng du lịch của “thành phố bán đảo”. Rộng hơn là của cả TP Quy Nhơn nói chung. Du khách tại Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ được hưởng trọn hệ tiện ích khổng lồ, trọn vẹn.

Một bước chân, ngàn tiện ích.

BIỆT THỰ MERRYLAND MARRIOT VILLA

MerryLand-Quy-Nhon-Marriott-Villa

Sở hữu vị trí biệt lập nằm trên vách núi, mang đến tầm nhìn độc tôn thưởng trọn vẻ đẹp lộng lẫy của biển Hải Giang, biệt thự Marriott Villa giữ vai trò điểm nhấn của “Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn.

5(26 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16