Lợi thế Hạ Tầng MerryLand Quy Nhơn

Với lợi thế hạ tầng phát triển mạnh mẽ của Bình Định, MerryLand Quy Nhơn đang là tâm điểm của các nhà đầu tư. Những năm qua, Bình Định tập trung nâng cao cơ sở hạ tầng, tạo động lực phát triển kinh tế – du lịch cho toàn tỉnh. 

HẠ TẦNG MERRYLAND QUY NHƠN PHÁT TRIỂN ĐỒNG BỘ

MerryLand Quy Nhơn thừa hưởng hạ tầng với cả 4 loại hình giao thông của Bình Định. Đó là đường bộ, đường sắt, hàng hảihàng không.

HÀNG HẢI

MerryLand-Cảng-Quy-Nhơn

MerryLand Quy Nhơn nằm trên một trong các bán đảo của tỉnh Bình Định. Bình Định có hàng hải rất phát triển. Bình Định có 134 km đường bờ biển với nhiều đảo, bán đảo, vịnh, cửa biển. Nơi đây rất thuận lợi cho việc xây dựng cảng biển. Phải kể đến là cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Đây là một trong những cảng biển đầu mối lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

HÀNG KHÔNG

MerryLand-Hàng-Không-Sân-Bay-Phù-Cát

MerryLand Quy Nhơn cách Cảng hàng không Phù Cát khoảng 40 km. Hiện tại, cảng hàng không này phục vụ 1,5 triệu du khách 1 năm. Tỉnh Bình Định đang có kế hoạch nâng cấp cảng hàng không này thành cảng hàng không quốc tế. Dự kiến khi hoàn thành sẽ có năng lực phục vụ khoảng 5 triệu du khách 1 năm. MerryLand Quy Nhơn chắc chắn hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng hàng không này. Với khả năng đón tiếp du khách, đặc biệt khách quốc tế, tăng lên gấp 3, chắc chắn sẽ thúc đẩy kinh tế – du lịch tại MerryLand Quy Nhơn.

ĐƯỜNG BỘ

Ha-Tang-Duong-Bo-MerryLand-Quy-Nhon

Có 3 tuyến quốc lộ đi qua tỉnh Bình Định. Đó là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1D, Quốc lộ 19. Tổng chiều dài là 208 km. 

ĐƯỜNG SẮT

Ha-Tang-Duong-Sat-MerryLand-Quy-Nhon

MerryLand Quy Nhơn kết nối nhanh đến các thành phố lớn cả nước thông qua tuyến đường sắt. Đường sắt Bắc Nam qua tỉnh Bình Định dài 148 km. Trong đó, có Ga Diêu Trì là một trong 10 nhà ga lớn nhất Việt Nam. Đây là đầu mối của tất cả tuyến đường sắt chính. Ga Diêu Trì cách thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng 12 km.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG MERRYLAND QUY NHƠN

Nằm trong chiến lược ‘Vươn tầm Châu Á‘, Bình Định, đã và đang chuẩn bị loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Trong giai đoạn 2021 – 2025, hơn 50 dự án sẽ được ưu tiên đầu tư. Đồng hành cùng Bình Định trong công cuộc xây dựng hạ tầng là các doanh nghiệp lớn. 

Tuyến cáp treo Mũi Tấn - MerryLand

Loi-The-Ha-Tang-MerryLand

Trong đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đang đầu tư tuyến cáp treo nối Mũi Tấn với MerryLand Quy Nhơn. Chiều dài tuyến cáp treo là 2km. Đây là hệ thống cáp treo hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Tương lai, nhiều dự án hạ tầng sẽ đến nữa từ Trung Ương. Đang chú ý là tuyến cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, tuyến cao tốc Hoài Nhơn – Quy Nhơn,  tuyên cao tốc Quy Nhơn – Chí Thạnh.

Cung đường ven biển

Hạ Tầng MerryLand Quy Nhơn Cung Đường Ven Biển
Hạ Tầng MerryLand Quy Nhơn Cung Đường Ven Biển (minh họa)

Cung đường ven biển dài gần 120km chia thành nhiều dự án nhỏ khác nhau để đầu tư trong nhiều giai đoạn. Hiện đã có 3 dự án. Thứ 1 là đoạn Cát Tiến – Đề Gi. Thứ 2 là đoạn Đề Gi – Mỹ Thành. Thứ 3 là cầu Lại Giang – cầu Thiện Chánh.  Tổng chiều dài 3 đoạn gần 34km. Tổng mức đầu tư hơn 2.400 tỉ đồng. Các dự án đều sắp hoàn thành. Qua đó, cung đường đến MerryLand Quy Nhơn sẽ trở nên càng đẹp, càng hấp dẫn hơn. 

Nhiều dự án tiếp theo của đường ven biển đang được triển khai. Đơn cử như đoạn nối từ quốc lộ 1D đến quốc lộ 19 mới. Ngoài ra còn có đoạn Cát Tiến – Diêm Vân đã được đưa vào danh mục dự án đầu tư trọng điểm sử dụng vốn trung hạn giai đoạn 2021 – 2025. 

HẠ TẦNG VƯƠN TẦM CHÂU Á

Sự phát triển vượt bậc và đồng bộ của tất cả các loại hình giao thông đã giúp rút ngắn thời gian đi từ MerryLand Quy Nhơn đến các thành phố lớn. Nhờ đó, MerryLand Quy Nhơn có thể trở thành tâm điểm giao thương trong và ngoài nước. Qua đó, tiềm năng giá trị gia tăngđầu tư kinh doanh MerryLand Quy Nhơn được bảo chứng chắc chắn.

5(39 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16