Hưng Thịnh và hành trình kiến tạo bất động sản giá trị thực

Là một trong những nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thành công trong kiến tạo hệ sinh thái BĐS tối ưu, khép kín, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021
Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021

TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tập đoàn Hưng Thịnh đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn đã phát triển thành công hơn 100 dự án, chiếm 4% thị phần bất động sản nhà ở. Qua đó, giúp cho hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý của mình.

Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước,. Không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM, mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quy Nhơn, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội. Một số dự án nổi bật của Tập đoàn Hưng Thịnh có thể kể đến như: Thiên Nam Apartment, 8x Thái An, 8x Rainbow, Melody Residence, Lavita Garden, SaigonMia, Richmond City… Nổi bật gần đây nhất chính là “Tổ Hợp Dự Án Căn Hộ, Biệt Thự, Nhà Phố Shophouse Hiện Đại Đẳng Cấp Bậc Nhất Việt Nam” MerryLand Quy Nhơn.

HỆ SINH THÁI 5 TRONG 1 CỦA HƯNG THỊNH

Hệ Sinh Thái 5 Trong 1 Của Hưng Thịnh
Mô hình Hệ Sinh Thái 5 Trong 1 Của Hưng Thịnh

Ngay từ ngày đầu thành lập, Hưng Thịnh đã luôn lấy khách hàng làm cơ sở để phát triển các dự án bất động sản. Tôn chỉ đầu tiên trong giá trị cốt lõi của Tập đoàn này chính là thấu hiểu. Nhờ thấu hiểu, lắng nghe thị trường, khách hàng và đối tác mà các dự án của Hưng Thịnh luôn đáp ứng rất sát với nhu cầu của thị trường, được đánh giá cao về chất lượng và là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng.

Với giá trị chuỗi trong hệ thống sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thực để đáp ứng nhu cầu cho mọi tầng lớp khách hàng, đồng thời góp phần xây dựng một thị trường bất động sản bền vững, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

VƯƠN RA BIỂN LỚN VỚI DÒNG BĐS SIÊU SANG

Năm 2022 đánh dấu bước ngoặt của Tập đoàn Hưng Thịnh khi bước chân vào địa hạt của dòng bất động sản hạng sang và siêu sang. Tiên phong cho dòng bất động sản này là dự án MerryLand Quy Nhơn ra mắt chính thức đầu tháng 3 vừa qua, có tổng mức đầu tư giai đoạn I lên đến 57.000 tỷ đồng.PropertyX là đơn vị phân phối của MerryLand Quy NhơnMerryLand Quy Nhơn sẽ là nơi mà cả nhà đầu tư lẫn du khách được đáp ứng tất cả nhu cầu. Đó là nhu cầu được sống sang, được nghỉ dưỡng, được kinh doanh. MerryLand Quy Nhơn trở thành tài sản sinh lợi bền vững và có giá trị cho thế hệ tiếp nối.
5(1 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16