Hình ảnh thực tế MerryLand Quy Nhơn mới nhất

Hình ảnh thực tế MerryLand Quy Nhơn mới nhất luôn là sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Qua các hình ảnh sống động, nhà đầu tư có thể thấy được tiến độ thực tế của dự án.  Ngoài ra, các hình ảnh toàn cục cũng đem lại cho các nhà đầu tư một cái nhìn tổng thể, bao quát về địa hình, địa thế tại MerryLand Quy Nhơn.

MerryLand-Quy-Nhơn-Dự-Án-Tỷ-USD
MerryLand Quy Nhơn là Tổ Hợp Dự Án Căn Hộ, Biệt Thự, Nhà Phố Shophouse Hiện Đại Đẳng Cấp Bậc Nhất Việt Nam đang được tập đoàn Hưng Thịnh mở bán đợt 1 04/2022.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

MerryLand Quy Nhơndự án khu đô thị thương mại phức hợp cao cấp, siêu sang trên bán đảo Hải Giang do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển. Dự án rộng 650 ha, vốn đầu tư giai đoạn 1 là 57,000 tỷ đồng. Với đẳng cấp thượng lưu, xa hoa bậc nhất, MerryLand Quy Nhơn đã xác lập nhiều kỷ lục tại Việt Nam. Chẳng hạn như hệ thống sân golf 18 lỗ, hệ thống kênh đào 4 km, bến du thuyền với 2 du thuyền lớn nhất Đông Nam Á …

MerryLand Quy Nhơn là chiến lược đón đầu của tập đoàn Hưng Thịnh cho sự BÙNG NỔ du lịch hậu Covid.  Ai trong chúng ta chẳng từng ngao ngán mỗi khi dịp Lễ, Tết là chứng kiến sự khan hiếm phòng, thậm chí hết phòng. MerryLand Quy Nhơn khi vận hành sẽ góp phần giải quyết bài toán ấy. MerryLand Quy Nhơn chính là một trong những kênh đầu tư sinh lợi chắc chắn trong tương lai. 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MERRYLAND QUY NHƠN

Ý NGHĨA & MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN

Mục tiêu dự án là xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng trung, cao cấp với phong cách hiện đại, đa dạng và đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. 

Tầm nhìn xa hơn là MerryLand Quy Nhơn trở thành điểm đến vui chơi, du lịch cũng như kinh doanh sôi động tại khu vực Châu Á.

Bình Chọn

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16