Giải chạy gia đình MerryLand Quy Nhơn Run

MerryLand Quy Nhơn Run là giải chạy bộ dành cho các gia đình. Được tổ chức bởi Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định, MerryLand Quy Nhơn Run mong muốn đem đến sự gắn kết, tôn vinh tình cảm gia đình. Sự kiện diễn ra trong dịp lễ 30/4, tổ chức mở và không tốn phí đăng ký.

MerryLand Quy Nhơn Run là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau trải nghiệm những ngày nghỉ lễ tại thành phố biển Quy Nhơn. Các gia đình sẽ cùng tham gia chạy bộ với nhiều giải thưởng lớn. Ngoài ra, còn có các hoạt động giải trí đồng hành cùng sự kiện.

Địa điểm tổ chứcTại dự án MerryLand Quy Nhơn trên bán đảo Hải Giang
Thời gian đăng ký18/03/2022
Ngày Thi Đấu30/4/2022
MerryLand Quy Nhơn Run 2022

CỔNG ĐĂNG KÝ MERRYLAND QUY NHƠN RUN

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 được tổ chức vào đúng ngày 30/4. Đây là giải chạy bộ kết hợp du lịch Quy Nhơn dành cho các gia đình, du khách. Người có nhu cầu tham gia có thể đăng ký miễn phí tại đây. Cổng đăng ký sẽ kéo dài đến sáng ngày 30/4. Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu đủ số lượng 2.500 vận động viên.

Tham gia giải marathon, các vận động viên sẽ nhận được mail có QR code để check-in tại sự kiện. Ngày 29/4, ban tổ chức sẽ tiến hành phát Bib, racr-kit có áo chạy và một số vật phẩm. Nhằm khuyến khích gia đình cùng chạy, áo được ban tổ chức chuẩn bị với kích cỡ phù hợp cho cả trẻ em, người lớn tuổi.

SỨC HÚT CỦA MERRYLAND QUY NHƠN RUN

1-góc-bán-đảo-Hải-Giang-MerryLand-Quy-Nhơn
1 góc bán đảo Hải Giang MerryLand Quy Nhơn Hưng Thịnh.

Giải chạy hướng tới kiến tạo không gian thể thao sôi động cho các gia đình trong dịp lễ 30/4.  Giải chạy được tổ chức tại quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp MerryLand Quy Nhơn. Cung đường có thiết kế ngắn gọn, đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi với hai cự ly ngắn là 3km và 5km.

Cung đường chạy nằm trên bán đảo Phương Mai với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc chưa được khai phá. Biển Quy Nhơn trải dài theo hình cánh cung, ôm lấy bờ cát suốt từ trung tâm thành phố, kết hợp hài hoà với núi rừng. Đây là nơi lý tưởng để cả gia đình bạn hòa mình vào thiên nhiên, cùng nhau đón bình minh và ngắm hoàng hôn.  Các gia đình có thể tận hưởng không gian du lịch, nghỉ dưỡng đa tiện ích cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác. Ngoài ra, nhiều sự kiện bên lề trong ngày 30/4 sẽ tạo ra bầu không khí lễ hội sôi động đầy sắc màu.

HƠN 2500 NGƯỜI THAM GIA

Giải chạy miễn phí MerryLand Quy Nhơn Run 2022 ghi nhận gần 2500 lượt đăng ký. Trong đó có nhiều ngôi sao ca sĩ, diễn viên điện ảnh, người mẫu đăng ký tham dự. Điển hình như gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, gia đình Dương Khắc Linh – Sara Lưu.

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 là giải chạy không đề cao thành tích. Mục tiêu là nâng cao tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất. Đặc biệt là tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, kết hợp du lịch tại một trong những bán đảo đẹp nhất Việt Nam, cùng những trải nghiệm tiện ích độc nhất tại dự án MerryLand Quy Nhơn.

5(99 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16