Chủ đầu tư MerryLand Quy Nhơn huy động hơn 6000 tỷ đồng

Chủ đầu tư MerryLand Quy Nhơn vừa công bố chào bán thành công lô trái phiếu thứ 4 trong 08/2021. Tổng trị giá là 1.600 tỷ đồng. Lô trái phiếu này được ba nhà đầu tư trong nước mua lại. Chủ đầu tư MerryLand Quy Nhơn chính là CTCP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn.

TRÁI PHIẾU CHỦ ĐẦU TƯ MERRYLAND QUY NHƠN

Chủ đầu tư MerryLand Quy Nhơn đã phát hành 16 triệu trái phiếu thông qua công ty CPCP Chứng Khoán Tiên Phong. Lô trái phiều này là không chuyển đổi, không kèm chứng quyền. Ngoài ra, còn có bảo lãnh thanh toán và có tài sản đảm bảo.

Mỗi trái phiếu có mệnh giá 100.000 đồng, kỳ hạn 3 năm đáo hạn vào ngày 26/5/2024. Lãi suất đối với 4 kỳ tính lãi đầu tiên là 11%/năm. Đối với mỗi kỳ tính lãi tiếp theo, lãi suất sẽ bằng tổng lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường áp dụng cho cá nhân cộng biên độ 4%/năm. Trong mọi trường hợp không thấp hơn 11%/năm.

MỤC ĐÍCH HUY ĐỘNG VỐN

Mục đích của đợt huy động vốn của chủ đầu tư MerryLand Quy Nhơn là để bổ sung vốn hoạt động, thực hiện các hoạt động mua bán sáp nhập công ty hoặc dự án bất động sản. Ngoài ra, cũng có thể hợp tác phát triển các dự án tiềm năng.

Tài sản đảm bảo cho lần phát hành này là 320 triệu cổ phần công ty Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn. Ngoài ra còn có bất động sản, quyền tài sản, quyền sử dụng đất, tài sản liên quan đến dự án thành phần thuộc dự án MerryLand Quy Nhơn.

Trước đó, công ty Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đã có ba lần huy động vốn qua trái phiếu. Như vậy, qua 4 lần, tổng số tiền thu về là  6.100 tỷ đồng.

Các đợt huy động vốn của Chủ đầu tư MerryLand Quy Nhơn

Được biết, trước thời điểm Hưng Thịnh Quy Nhơn tăng vốn, tỉnh Bình Định đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch Hải Giang MerryLand.

5(2 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16