Chiến lược tỷ USD của đại gia Hưng Thịnh tại Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển của Quy Nhơn

Quy Nhơn còn được xem là một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam với hơn 72km đường ven biển đi ngang các địa danh du lịch hấp dẫn, với vẻ đẹp hoang sơ, trong lành như Hải Giang, Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô, Ghềnh Ráng.

Về hạ tầng giao thông, Quy Nhơn ngày càng phát triển và hoàn thiện, từ hệ thống đường bộ, đường hàng không, đường sắt hay cảng biển đều có những sự chuyển mình cực kỳ tích cực. Thành phố biển này còn chứng kiến sự phát triển vượt bậc về bất động sản công nghiệp, cảng biển,…

Trên thực tế, quy hoạch, cảng biển, hạ tầng của Quy Nhơn rất thuận lợi cho việc hình thành các đô thị lớn, phát triển bất động sản công nghiệp và các loại hình bất động sản đi kèm.

Theo mục tiêu đến năm 2025, TP Quy Nhơn đẩy mạnh phát triển bền vững về kinh tế biển, phát triển dịch vụ, du lịch biển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Và định hướng đến năm 2035, TP Quy Nhơn được quy hoạch là đô thị loại I – là trung tâm kinh tế biển của quốc gia.

MerryLand-Quy-Nhơn-Dự-Án-Tỷ-USD
MerryLand Quy Nhơn là Tổ Hợp Dự Án Căn Hộ, Biệt Thự, Nhà Phố Shophouse Hiện Đại Đẳng Cấp Bậc Nhất Việt Nam đang được tập đoàn Hưng Thịnh mở bán đợt 1 04/2022.

Dự án tỷ USD của tập đoàn Hưng Thịnh

Có thể thấy không phải ngẫu nhiên mà một ‘ông lớn’ như Tập đoàn Hưng Thịnh lại chọn Quy Nhơn như một địa điểm đầu tư chiến lược của doanh nghiệp khi quyết định rót hàng tỷ USD đầu tư dự án tại đây. Mà cụ thể là dự án MerryLand Quy Nhơn.

Đây là dự án hạng sang và siêu sang đầu tiên của Hưng Thịnh. Giai đoạn 1 của dự án có tổng mức đầu tư lên đến 57.000 tỷ đồng (khoảng 2,5 tỷ USD). Với MerryLand Quy Nhơn, Hưng Thịnh ra mắt mô hình Bizhouse – loại hình bất động sản đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu tối đa: sống, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích giai đoạn I là 695ha, gồm 15 phân khu với các hạng mục khách sạn cao cấp 5 sao ven biển, biệt thự trên đồi cùng hạng loạt tiện ích (sân golf 18 lỗ, bến du thuyền,…).

Mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Marriott International đã ký kết hợp tác vận hành và động thổ tổ hợp khách sạn, căn hộ villa Marriott Quy Nhon Resort & Spa với tổng diện tích 100 ha thuộc dự án MerryLand Quy Nhơn. Phân khu này dự kiến cung cấp ra thị trường 250 phòng khách sạn và 390 căn villa.

5(3 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16