Biệt thự Quy Nhơn Mới Mở Bán 2022

Biệt thự Quy Nhơn, đặc biệt, biệt thự biển đang là chủ đề được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu có nhu cầu tìm kiếm một căn biệt thự nghỉ dưỡng hay một kênh đầu tư sinh lợi cao hoặc cả hai, thì có lẽ, biệt thự biển Quy Nhơn là lựa chọn hợp lý nhất trong năm 2022.

Quy Nhơn, miền đất với những dải bờ biển dài thoai thoải, những bãi cát trắng tinh nằm nép mình dưới chân những ngọn núi hùng vĩ. Nét đẹp hoang sơ chưa được khai phá thật say đắm lòng người. Quy Nhơn từ lâu đã là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng của bao thế hệ Việt Nam. 

Biệt thự Quy Nhơn, biệt thự biển Quy Nhơn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng
Biệt thự Quy Nhơn, biệt thự biển Quy Nhơn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Nhu cầu biệt thự nghỉ dưỡng Quy Nhơn tăng nhanh

Covid-19 đã tạo ra sự thay đổi trong mọi lĩnh vực, kể cả lĩnh vực bất động sản. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhu cầu nghỉ dưỡng, riêng tư, an toàn, biệt lập và gần gũi với thiên nhiên trở nên cấp thiết. Trong bối cảnh đó, Quy Nhơn ghi nhận dòng tiền đầu tư tăng mạnh vào phân khúc biệt thự biển và resort. Dự kiến dòng khách trong nước và quốc tế đến Quy Nhơn sẽ tăng mạnh giai đoạn hậu Covid-19. Đây sẽ là kênh an sinh và đầu tư tốt nhất năm 2022.

Cung không đủ cầu

Sân bay Phù Cát hoàn thành nâng cấp thành sân bay quốc tế năm 2018. Kể từ đó, Quy Nhơn vụt sáng trở thành điểm du lịch hàng đầu cả nước. Tỉnh đón trung bình 2,2 – 4 triệu lượt khách mỗi năm giai đoạn 2017 – 2020. Lượng khách tăng trưởng bình quân đạt 16,7%. Doanh thu du lịch tăng trưởng bình quân đạt đến hơn 55% mỗi năm.

Toàn tỉnh Bình Định có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng. Tuy nhiên, trong đó chỉ bao gồm một khách sạn 5 sao, 7 khách sạn 4 sao. Do đó, thường xuyên dẫn đến tình trạng quá tải, ‘cháy phòng’ vào các dịp Lễ. 

LỜI GIẢI ĐÁP TỪ MERRYLAND QUY NHƠN HƯNG THỊNH

Đón gió thị trường, ngày 16/3/2022, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng Tập đoàn Marriott International đã tổ chức lễ ký kết quản lý vận hành và động thổ Marriott Quy Nhon Resort & Spa

Phối cảnh dự án Marriott Resort & Spa

Trải dài trên diện tích hơn 100 ha, với bãi biển riêng và phong cảnh tuyệt mỹ bao quanh, Marriott Quy Nhon Resort & Spa là một trong những phân khu cao cấp nhất của MerryLand Quy Nhơn. Phân khu cung cấp đến du khách 250 phòng khách sạn, 390 căn villa biệt thự mang kiến trúc độc đáo. Tất cả được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Marriott International. Đặc biệt, hòa hợp với không gian tổng thể của toàn bộ dự án MerryLand Quy Nhơn.

Biệt thự Marriott Quy Nhơn Resort & Spa sẽ là điểm đến của dòng du khách cao cấp, siêu cao cấp. Biệt thự biển Marriott thỏa mãn mong muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng phong cách sang trọng quốc tế mà vẫn đậm dấu ấn bản địa giữa cảnh quan miền nhiệt đới, hòa quyện với thiên nhiên.

5(8 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16