5 Ưu Thế Của BizHouse MerryLand Quy Nhơn

5 ưu thế bizhouse MerryLand Quy Nhơn

Canal District MerryLand Quy Nhơn ra mắt thị trường, lần đầu tiên, dòng sản phẩm Bizhouse cao cấp với 5 ưu thế. Là trái tim trung tâm của MerryLand, Canal District thừa hưởng toàn bộ giá trị của siêu dự án MerryLand Quy Nhơn với vốn đầu tư giai đoạn 1 lên đến 57,000 tỷ đồng. Bizhouse Canal District thiết lập hệ tiêu chuẩn “5 trong 1” thỏa mãn các nhu cầu khách hàng từ nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh, vui chơi, giải trí, mua sắm, trải nghiệm… cho tới đầu tư sinh lời.

1. Bizhouse MerryLand Quy Nhơn được thiết kế tối ưu cho kinh doanh

Mỗi căn Bizhouse MerryLand Quy Nhơn là sự cộng hưởng của tinh hoa kiến trúc và những tính toán tỉ mỉ để đảm bảo khả năng kinh doanh cao nhất. Bizhouse MerryLand Quy Nhơn Canal District có thiết kế mở với 4 tầng một tum, giúp đa dạng phương pháp kinh doanh sinh lợi cho nhà đầu tư.

ĐA CÔNG NĂNG, ĐA DẠNG PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH

Tầng 1 và tầng 2 của Bizhouze MerryLand Quy Nhơn được thiết kế tối ưu thể dùng cho việc kinh doanh, mua bán cho các du khách. Các tầng trên được thiết kế theo phong cách phòng khách sạn mini hoặc homestay. Đây là phương án giúp đa dạng và tối đa hóa lợi nhuận cho chủ nhân Bizhouse Canal District.

ĐA PHONG CÁCH, ĐA VĂN HÓA

Mỗi căn Bizhouse Canal District được thiết kế có một bản sắc riêng, tương ứng với một loại phong cách hoặc văn hóa cụ thể. Tại MerryLand Quy Nhơn, chuỗi Bizhouse Canal District hội tụ 17 phong cách kiến trúc, 90 cấu trúc mặt bằng và 160 kiểu mặt nhà. Qua đó, tái hiện nét văn hóa đặc trưng và tinh hoa kiến trúc tuyệt vời từ các quốc gia trên thế giới.

2 - 4 MẶT TIỀN

Điểm nhấn đặc biệt là mỗi căn Bizhouse MerryLand Quy Nhơn đều sở hữu từ 2-4 mặt tiền, hướng ra kênh đào bao quanh và quảng trường nhạc nước. Tất cả hình thành 12 tuyến phố mua sắm sầm uất với trải nghiệm đa phong cách. Qua đó, kiến tạo một thung lũng thương mại sôi động, hoạt động xuyên ngày đêm.

2. BIZHOUSE CANAL DISTRICT CÓ HẠ TẦNG KẾT NỐI TOÀN DIỆN

Với chiến lược phát triển điểm đến của Tập đoàn Hưng Thịnh, MerryLand Quy Nhơn sẽ là tâm điểm kết nối của khu vực miền Trung, thuộc hành lang kinh tế Tây Nguyên – Trung Bộ. Khi tăng cường khả năng liên kết vùng sẽ tạo ra được “tam giác du lịch” mới của miền Trung gồm Lâm Đồng – Bình Định – Pleiku. Qua đó, mang đến lượng khách dồi dào và khả năng khai thác du lịch quanh năm. Nằm tại vị trí trung tâm, Bizhouse Canal District kế thừa toàn bộ hạ tầng kết nốiliên kết vùng đó của MerryLand Quy Nhơn.

Bizhouse-Canal-District-thừa-hưởng-toàn-bộ-liên-kết-vùng-của-MerryLand-Quy-Nhơn

ĐƯỜNG BỘ

Quy Nhơn có lợi thế khi nằm ở vị trí trục ngang của hành lang kinh tế Đông Dương, kết nối ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Tuyến Quốc lộ 19 đang được nâng cấp, giúp tăng khả năng vận tải lên nhiều lần. Đây là một trong 5 hành lang vận tải chính của vùng, là tuyến đường quan trọng, vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia qua Quy Nhơn.

ĐƯỜNG BIỂN

Quy Nhơn cũng có lợi thế khi có cảng biển lớn thứ 4 tại Việt Nam. Trong giai đoạn tới, lãnh đạo địa phương đang đề xuất đầu tư cảng biển mới với tổng trị giá gần 9.000 tỷ đồng, với kỳ vọng là trạm dừng chân hàng hải quốc tế quan trọng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ về vận tải biển, dịch vụ vận tải, kho bãi…

ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Cảng hàng không Phù Cát cũng được mở rộng có năng lực phục vụ 600 hành khách giờ cao điểm. Hiện tại, Cảng hàng không Phù Cát có công suất thiết kế đón 1,5 triệu hành khách mỗi năm. Đặc biệt, có khả năng mở rộng để nâng công suất lên 2,4 triệu hành khách/năm.

Ban Lãnh đạo tỉnh Bình Định đã đề xuất, kiến nghị xây dựng Cảng hàng không Phù Cát thành Cảng hàng không quốc tế. Điều này nhằm đón đầu lượng khách và hàng hóa tăng nhanh mỗi năm. Đồng thời, sớm có kế hoạch đầu tư xây dựng dự án tuyến đường bộ cao tốc Quy Nhơn – Pleiku, tuyến cao tốc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

ĐƯỜNG CÁP TREO VƯỢT BIỂN

Riêng hạ tầng liên kết giữa thành phố Quy Nhơn đến bán đảo Hải Giang sẽ được kết nối nhờ tuyến cáp treo vượt biển dài 2km. Tuyến này nối từ bến tàu Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai. Đây sẽ là cầu nối từ MerryLand Quy Nhơn qua trục khu kinh tế trong tương lai gần. Ngoài ý nghĩa giao thông, tuyến cáp treo vượt biển cũng sẽ là một điểm thu hút du khách tham quan ngắm cảnh rất lớn.

3. BIZHOUSE CANAL DISTRICT CÓ TIỆN ÍCH CAO CẤP, ĐỒNG BỘ, ĐA TẦNG

Bizhouse-Canal-District-Trung-Tâm-Mua-Sắm-MerryLand-Quy-Nhơn

Ngay khi bắt tay triển khai loại hình Bizhouse tại MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã định hướng tạo ra một “thành phố không ngủ” sầm uất, thắp sáng kinh tế đêm tại Quy Nhơn với khả năng sinh lời tuần hoàn 24/7.

Bizhouse Canal District là trung tâm của dự án, dĩ nhiên thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích đồng bộ và phong phú tại MerryLand Quy Nhơn. Thật không quá khi nói rằng mọi sự đầu tư tại các khu vực khác của MerryLand Quy Nhơn đều giúp nâng giá trị chuỗi Bizhouse Canal District. Đây được xem là một trong những yếu tố chính thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn Bizhouse Canal District.

HỆ THỐNG 4 KÊNH ĐÀO XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM

Điểm nhấn hút khách của Canal District phải kể đến hệ thống 4 kênh đào dài kỷ lục bao quanh chuỗi Bizhouse. Nét thiết kế này tái hiện thành phố thương mại Venice nổi tiếng. Du khách sẽ được trải nghiệm trên con thuyền Gondola, du ngoạn kênh đào xuyên qua 12 tuyến phố. Vắt ngang qua đó là 33 cây cầu vọng cảnh với nhiều lối kiến trúc khác biệt được khơi nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, văn hóa và những công trình biểu tượng nổi tiếng thế giới.

TIỆN ÍCH VUI CHƠI GIẢI TRÍ THUỘC HÀNG ĐẲNG CẤP XA HOA NHẤT THẾ GIỚI

Với mong muốn đưa MerryLand Quy Nhơn thành một điểm đến mới tại Châu Á cho giới thượng lưu, nhiều tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất đã được đầu tư, chau chuốt.

  • Điển hình là sân golf 18 lỗ do chính Greg Norman thiết kế.
  • Bến du thuyền với 2 du thuyền lớn nhất Đông Nam Á. 
  • Quảng trường nhạc nước laser hiện đại và sôi động với sự kết hợp ngoạn mục của thanh âm, ánh sáng và công nghệ Mapping, Hologram.
  • Công viên nước, công viên trò chơi thám hiểm
  • Khu tâm linh ….

Những tiện ích này chắc chắn sẽ làm tăng mạnh sức hấp dẫn của MerryLand Quy Nhơn với du khách trong và ngoài nước. Dự kiến sẽ thu hút khoảng 4-5 triệu khách du lịch mỗi năm. Nếu mỗi du khách “chỉ” chi tiêu $1000, mỗi năm MerryLand Quy Nhơn đã có 4-5 tỷ USD doanh thu. Đây là nguồn đầu tư sinh lợi cực kỳ hấp dẫn.

4. CỘNG ĐỒNG KINH DOANH ĐA CHÂU LỤC

Bizhouse Canal District được tạo thành bởi 12 tuyến phố tại MerryLand Quy Nhơn. Các chuỗi Bizhouse được bố trí khoa học, cộng hưởng, liên kết lẫn nhau để hình thành một cộng đồng kinh doanh thịnh vượng. Với thiết kế đa phong cách, đa văn hóa, đa châu lục, mỗi chuỗi Bizhouse MerryLand Quy Nhơn mang đậm đà bản sắc của một vùng miền trên thế giới. Qua đó, tạo nên một thung lũng thương mại sôi động ngày đêm Canal District.

Bizhouse-Canal-District-tối-ưu-kinh-doanh

HỆ SINH THÁI THÔNG MINH MERRYPASSPORT

Là một trong những Tập đoàn hàng đầu tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ứng dụng hệ sinh thái số MerryLand Passport cho dự án MerryLand Quy Nhơn.

Nền tảng hệ sinh thái MerryPassport cho phép các đơn vị kinh doanh tại Bizhouse sẽ sử dụng ứng dụng bán hàng tập trung với hệ thống quản lý xuyên suốt. Chủ nhân Bizhouse dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ thông qua ứng dụng và các Kios. Điều này giúp các chủ kinh doanh kiểm soát và vận hành linh hoạt cửa hàng và xử lý đơn hàng. Hơn nữa, hệ thống cũng giúp tăng cường khả năng gắn kết, tối ưu hóa lợi nhuận cho cộng đồng kinh doanh Bizhouse Canal District.

SMART HOME

Tất cả Bizhouse tại MerryLand Quy Nhơnđều được vận hành theo cơ chế nhà thông minh. Điều này tăng cường kết nối, quản lý và ứng dụng mọi nhu cầu của khách hàng.

5. CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ THUẬN LỢI, LINH HOẠT

Trong vài năm gần đây, Bình Định liên tục đẩy mạnh các dự án kết nối hạ tầng, nâng cấp hệ thống giao thông, xây mới nhiều tuyến đường huyết mạch. Đây cũng là cách thể hiện sự quyết tâm của Bình Định trong việc kêu gọi đầu tư, nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng với UBND TP Quy Nhơn và BCG đã khởi động đề án phát triển du lịch Quy Nhơn đến năm 2030 – nhằm đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến mới của châu Á. UBND TP Quy Nhơn cũng ban hành các chính sách khuyến khích đầu tư, như quy hoạch thành phố kinh tế đêm…

Để biến đề án thành hiện thực, Tập đoàn Hưng Thịnh và các đơn vị thành viên đã, đang triển khai hàng loạt các hành động: đầu tư, xúc tiến đầu tư, hợp tác với các đơn vị lớn trên thế giới… Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết nhiều dự án hợp tác với những đối tác lớn như FPT, Vietravel, Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus… nhằm đồng hành xây dựng các chương trình thúc đẩy du lịch Quy Nhơn vươn tầm châu Á.

Những chính sách của Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng chính là đòn bẩy giúp các nhà đầu tư yên tâm khi rót vốn vào thị trường bất động sản trong khu vực.

5(10 bình chọn)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở Chính: 110 - 112 Trần Quốc Toản , Quận 3, TP.HCM
Hotline: 08-999-555-16